Ghi bàn cho Cầu thủ nhí trong Bóng đá Úc

Là một cầu thủ trẻ, bạn cũng như các đồng đội của mình, thường muốn trở thành một tiền đạo, thậm chí là một tiền đạo cánh và ghi bàn cho đội của mình. Bạn thậm chí có một tiền đạo A. F. L. như một cầu thủ mà bạn theo dõi và cố gắng sao chép phong cách của anh ấy. Nhưng cần nhớ những cầu thủ này rất tài năng với lối đá cá nhân đôi khi rất khác so với những cầu thủ khác, Buddy Franklin là một ví dụ điển hình cho điều này. Việc sao chép phong cách của anh ấy sẽ không phù hợp với hầu hết mọi người chơi vì nó phù hợp với thể hình của anh ấy rất khác so với những người chơi khác.

Vì vậy, điều quan trọng là các cầu thủ trẻ phải học các nguyên tắc cơ bản được chấp nhận của việc sút cầu môn. Dưới đây là một số điểm khởi đầu để bạn là người mới bắt đầu xem xét:

1. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn phải có khả năng đá chính xác. Cú đá tốt nhất để sử dụng là một cú ném bóng. Đó là một cú đá đáng tin cậy và chính xác nhất.
2. Khi sút cầu môn trên đường chạy hoặc từ một quả đá định sẵn, hãy luôn quan sát bóng đến chân bạn và theo chân về phía mục tiêu.
3. Luôn chọn một mục tiêu đằng sau mục tiêu để nhắm tới. Đó có thể là trọng tài mục tiêu, một cái cây hoặc một khán giả sáng màu. Điều này đặc biệt quan trọng khi manchester united baomoi  bạn có một cú đá định sẵn. Sau đó, bạn có nhiều thời gian hơn để xếp hàng với mục tiêu của mình với áp lực của phe đối lập ít hơn nhiều.
4. Điều quan trọng là phải chạy thẳng về phía mục tiêu trước khi bạn sút qua quả bóng và theo sau về phía mục tiêu.
5. Với những cú đá định sẵn, hãy nhớ lùi về sau vạch vôi để tạo cho mình nhiều khoảng trống để chạy lên thực hiện cú đá. Bạn sẽ thấy trước mắt mình một dòng tưởng tượng chảy từ mắt bạn qua người đàn ông ở vạch kẻ trở đi đến giữa các khung thành. Chạy lên của bạn nên theo dòng đó.
Có một số lỗi phổ biến mà tất cả người chơi mắc phải. Chúng bao gồm:
1. Chạy đến quá gần người đàn ông trên vạch. Điều này có thể dẫn đến việc quả bóng bị chạm vào hoặc bị ngạt.
2. Giữ bóng không chính xác khi nó rơi về phía chân của bạn hoặc làm rơi quả bóng chứ không phải hướng vào chân của bạn. Người chơi cần hướng dẫn bóng cẩn thận đến chân của họ, đặc biệt là trong thời tiết gió và theo sát với cú đá.
3. Đôi khi, người chơi ngẩng đầu lên để xem bóng đi đến đâu. Thường thì nó được thực hiện quá sớm có nghĩa là bóng có thể không được rơi vào chân một cách chính xác. Vì vậy, hãy giữ đầu của bạn qua bóng cho đến khi bóng bay đến mục tiêu.
4. Một lỗi khác là cố gắng sút bóng xa hơn. Điều này thường ảnh hưởng đến độ chính xác trong lối đá của bạn. Cầu thủ xuất sắc nhất luôn thực hiện tốt các pha hành động và dường như không đá quá mạnh. Xem kỹ chân trước của bạn và quả bóng sẽ tạo ra thời điểm tốt hơn cho cú đá, từ đó tạo ra khoảng cách lớn hơn cho cú đá của bạn.